Dịch Vụ  In Tem Nhãn Dạng Cuộn

Tem nhãn dược phẩm là cung cấp các thông tin trọng về sản phẩm tới người tiêu dùng. 

Vậy nên quý doanh nghiệp cần phải tìm đến những cty in ấn bao bì chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại như Xưởng In 365 chúng tôi.

Xưởng In 365 luôn mang tới cho doanh nghiệp các sản phẩm tem nhãn hội tụ đầy đủ các yếu tố màu sắc, chất liệu, nội dung, kích thước nhãn in và sự truyền tải thông tin hình ảnh tới người tiêu dùng một cách rất hiệu quả.

1. Tiêu chuẩn về thiết kế và chất lượng:

Xưởng In 365 luôn đặt ra tiêu chuẩn cao trong thiết kế và luôn lựa chọn những vật liệu cẩn thận để đảm bảo sự phù hợp với các yêu cầu chức năng và tính thẩm mỹ trong điều kiện nhãn mác rượu cho phép.

Nguyên liệu giấy in tem nhãn chịu được những thay đổi về các yếu tố ảnh hưởng của thiên nhiên như nhiệt độ và độ ẩm hay ở trong môi trường hóa chất, dung môi... nên chất lượng tem nhãn có độ bền cao khi sử dụng.

2. Hệ thống thiết bị sản xuất hiện tại.

Hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, các sản phẩm tem nhãn được in trực tiếp tại xưởng nên đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đem tới mẫu mã tem để phát triển sản phẩm và giá sản phẩm tem nhãn luôn có giá thành tốt nhất.

Để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất, vui lòng xin liên hệ hottline 0888 33 6869.  Xin cảm ơn.
 

Công Ty TNHH Truyền Thông Và In Ấn 365 -  Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách.


Văn Phòng Giao Dịch và Xưởng Sản Xuất:

Lô S5/18 Cụm Làng Nghề, Đường Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline kinh doanh: 0888 336869 - 0888 036869

 

Dịch vụ khác