Về CHÚNG TÔI

Về CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Truyền Thông Và In Ấn 365 kính chào quý khách. 

Công ty TNHH  Truyền Thông Và In Ấn 365 với 8 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn được biết đến là một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn công nghiêp bằng công nghệ Ofset, Flexo, quảng cáo và phát triển thương hiệu.

Xưởng In 365 giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Không chỉ thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn, quảng cáo, xưởng in 365 còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo, khác biệt, giúp cho khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm, dịch vụ của bạn giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh.

Với phương châm “Tạo ra SẢN PHẨM HOÀN HẢO, có mức GIÁ HỢP LÝ và bàn giao ĐÚNG TIẾN ĐỘ”, Xưởng In 365 với mục tiêu chiến lược trở thành một trong những công ty thiết kế, in ấn hàng đầu tại Miền Bắc. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi đặt in tại Xưởng in 365.


Điểm nổi bật của công ty chúng tôi:

✓   Trực tiếp xưởng in 365 sản xuất, giá thành sản xuất túi giấy, tem nhãn của quý khách sẽ RẺ NHẤT có thể.

✓   Với tổng diện tích sản xuất hơn 1100m2 tọa lạc tại cụm làng nghề Triều Khúc Hà Nội, được chia thành 2 phân xưởng riêng biệt nằm phục vụ các sản phẩm về tem nhãn, túi hộp.

✓   Khách hàng có thể duyệt màu trực tiếp tại Xưởng in 365. Nếu quý khách ở xa chúng tôi hỗ trợ duyệt màu online hoặc gửi bản duyệt màu để khách hàng ký duyệt trước khi in chính thức.

✓    Công nghệ in ấn hiện đại được nhập khẩu từ Nhật và Hàn Quốc.

✓   Đội ngũ thiết kế và thợ sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo giống với thiết kế và được gia công tỉ mỉ cẩn thận tạo sự chỉnh chu cho sản phẩm của quý khách.


Dịch vụ nổi bật của công ty chúng tôi..


1. In tem nhãn

Được trang bị các máy in công suất lớn với công nghệ in Flexo và Ofset chúng tôi tự tin đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào là số ít xưởng in ấn ở Hà Nội có thể in được decal trong đổi màu (độ trong 50%) decal 7 màu vỡ, Decal Hologram chống giả, Decal QR Code, Decal phủ cào, ……..dùng cho các công cty mỹ phẩm, dược phẩm dùng cho các công cty mỹ phẩm, dược phẩm.

Video sản xuất tại Xưởng In 365


2. In túi giấy, hộp giấy


Video sản xuất túi hộp giấy tại Xưởng In 365
 

 

Công Ty TNHH Truyền Thông Và In Ấn 365 -  Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách.

Văn Phòng Giao Dịch và Xưởng Sản Xuất:

Lô S5/18 Cụm Làng Nghề, Đường Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội  ( ngõ 300 Nguyễn Xiển đi vào ).

Hotline/ Zalo: 0888 336869 - 0888 036869

Mail: ad1.xuongin365@gmail.com

Lô D5/10 Cụm Làng Nghề, Đường Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội